ผมหายไปนานเลยไม่ได้กลับมาอัพนาน สาเหตุเพราะผมได้ไปทำงานมาครับเกี่ยวกับคอมนี่ละครับ ตอนแรกคิดว่าคงจะสนุกดีได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบทำไปได้สามเดือนรู้สึกไม่สนุกเลยครับ ก็เลยลาออกครับ กลับมาตั้งใจเรียนดีกว่า ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเหนื่อยจริงๆอะ แต่ผมก็ได้ประสบการณ์มาพอสมควรเลยครับเรียกว่าเลเวลอัพไปอีกขั้น แต่อย่างไรก็ดีตอนนี้ก็เป็นชาวเกะอีกครั้งหนึ่ง สบายแฮ เลย

   เมื่อคืนนี้ที่ KMITL สถาบันผมมีงาน Concert ของคลื่นวิทยุ ZEED FM ครับ ตอนกลางวันมีกีฬาแคแสด เป็นกีฬาภายในของสถาบันครับที่บ้านนอกของผมเค้าเรียกกีฬาสี อิอิ แต่ผมไปดูแค่ concert อย่างเดียวครับเพราะเป็นหวัดอยู่ เมื่อคืนอากาศเย็นใช้ได้เลย สำหรับ concert สนุกบ้างไม่รู้เรื่องบ้างตามประสาเด็กบ้านนอกอย่างผม เพราะวงที่พี่เค้าพามาเนี่ยผมไม่ค่อยรู้จักอะรู้จักบางวง อธิ เช่น Super Baker วงพีค วง7ซีน วง sweet mullet แล้วก็อีกสองวงที่จำไม่ได้ แล้วก็ดีเจของคลื่นร้องเพลงบ้าบอไรกันก็ไม่รู้ ฮาๆๆ ไม่รู้หรอเค้าแอนตี้บอยแบนกันน่ะแถวนี้ ตอนดีเจร้องเพลงนี่ยืนกันนิ่งเลยไม่ได้สนุกอะไรเล๋ย เห็นมีแต่พวกมั่วหน้าฮ้านน นั่นละกรีดกันอยู่ได้  วงที่ผมชอบที่สุดก็คงจะเป็น Super Baker เพราะชอบเพลงของวงนี้มานานแล้วเพิ่งเคยเจอตัวเป็นๆ ผมร้องตามได้ทุกเพลง ยกเว้นเพลงอลัมใหม่อะนะที่ยังไม่ได้ฟัง แต่คนอื่นนี่ดูไม่ค่อยจะรู้จักกันมั้งผมสนุกอยู่คนเดียวแล้วก็กับกลุ่มพวกสาวๆถาปัตที่กรีดจนหูชาเลย มันยืนอยู่ข้างหลังผมนั่งเอง แต่วงที่เล่นมันที่สุดคงจะเป็นวง 7ซีนนะครับในความคิดผม เพราะนักร้องนำเอนเตอร์เทนคนดูดีมาก แบบว่าไม่รู้จักวงพี่แกเท่าไรหรอกแต่พี่แกรู้จักปลุก ระดมอะ ส่วนวงสุดท้ายอย่าง sweet mullet นั้นไม่ต้องพูดถึงผมเดินออกมานั่งดูข้างหลังละ ไม่ไหว ไม่ใช่แนว....

   ความแปลกของงานที่สถาบันผมจัดไม่ว่าจะเป็น concert แต่ละครั้งถ้าเป็นงานของสถาบันที่ไม่ใช่งานภายในคณะ เนี่ยเค้าจะตรวจบัตรนักศึกษา กันคนนอกเข้า กั้นที่อย่างดีเลยครับตรวจอาวุธ ฉนั้นเด็กข้างนอกที่อยากดูนี่หมดสิทธิเลยครับ ผมใส่ชอปเข้ามันยังขอดูบัตรเลยบอกอีกห้ามพกบุหรีเข้าไปนะครับ มีที่ไหนละ บุหรี่ ที่เอ้งจับน่ะมันไม่ใช่บุหรี่โว้ย เหอๆๆ  ที่แปลกอีกอย่างคือที่สถาบันผมจะมีงานที่เรียกว่างานก้าวแรก สำหรับเด็กปีหนึ่งโดยเฉพาะครับมีกิจกรรม concert วันนั้นจะตรวจบัตรครับให้เข้าเฉพาะปีหนึ่ง ปีอื่น อด อด อด เพราะอะไรรู้ไหมครับเค้ากันรุ้นพี่ที่มันหื่นๆครับ อิอิ ไม่ช่าย เค้าอยากให้เด็กปีหนึ่งจีบกันเองก่อน คือให้โอกาสรุ่นน้องก่อนที่เหลือถึงจะรุ่นพี่จีบได้ ฮาๆๆๆ ส่วนที่กันคนนอกนี่คงจะเป็นเห็นผลเดียวกันคือให้จีบกันได้เฉพาะเด็กในสถาบัน อิอิอิ

   รู้ในงาน concert เมื่อคืนพยามถ่ายด้วยมือถือเหมือนกันแต่อนาถใจมันไม่ค่อยสวยเลยไม่ถ่ายเลย มืดๆ ไกลๆ ไว้งานไหนมีรูปจะเอามาอวดว่าสาวๆหน้ารักขนาดไหน(แล้วมันขนาดไหนละ)..

 

edit @ 30 Nov 2007 03:03:03 by สปายชาเขียว

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ะๆ มีอย่างนี้ด้วย

#2 By lullscreen on 2007-12-08 09:35

มาทักทายจ้า
big smile